Menu
By info.thesaint.residences@gmail.com / March 20, 2019

เหตุผลที่ใครๆก็หลงรักย่านลาดพร้าว

ชีวิตคนเมือง คำจำกัดความของการใช้ชีวิตที่ตีความไปได้หลายความหมาย ทั้งความวุ่นวาย ความเร่งรีบ หรือแม้แต่ความศิวิไลซ์ แล้วอีกสารพัดสิ่งที่อัดแน่นในชีวิตคนเมือง ซึ่งความหลากหลายเหล่านั้น หลายคนก็ว่านี่คือสเน่ห์ที่ทำให้คนต่างจังหวัด หรือนักท่องเทียว ต่างต้องเดินทางมายังกรุงเทพ เพื่อใช้ชีวิตศิวิลไลซ์อย่างที่หวังไว้

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / February 20, 2019

ออกกำลังกายเต็มๆ 1 วันกับสระโอลิมปิก และขี่จักรยานในสวน

ชีวิตคนเมืองที่ไม่ได้เร่งรีบหรือทุ่มให้กับการทำงานเพียงอย่างเดียว แต่หากใช้ส่วนหนึ่งของชีวิตในแต่ละวัน เป็นการดูแลร่างกาย ทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งการเลือกที่พักในทำเลที่รายล้อมไปด้วยปอดใหญ่ของเมือง ก็ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมีสุขภาพที่ดีได้ไม่ยาก อีกทั้งภายในคอนโดก็ยังมีเครื่องออกกำลังกายที่เต็มรูปแบบ ตามหลักมาตรฐานฟิตเนสสากล จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การเลือกที่พักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ย่อมพาไปสู่ชีวิตที่ดีได้อย่างแน่นอน

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / February 20, 2019

อยากลงทุนคอนโด ต้องดูอย่างไรถึงได้กำไร

สมัยนี้ทั้งเงินและทองก็เห็นจะสู้อสังหาฯดีๆสักที่คงไม่ได้ เพราะความงอกเงยของการลงทุนประเภทนี้ ถือว่ามีอัตราการเติบโตที่ดี สามารถเลือกลงทุนได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาวตามความเหมาะสมของเจ้าของเงินได้เลย ซึ่งการลงทุนอสังหาฯ ผู้ที่ลงทุนจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความรู้และข้อมูลที่เพียงพอต่อการตัดสินใจ และต้องมีประสบการณ์ในการเลือกอสังหาฯที่จะลงทุน เพราะเมื่อไหร่ที่เราเลือกอสังหาฯถูกตัวถูกทำเล แน่นอนว่า จะสร้างเงินให้เราได้ในระยะยาว แต่เมื่อไหร่ที่เลือกตัวผิด นั่นก็อาจเป็นภาระให้เราในระยะยาวเช่นกัน

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / February 20, 2019

ดูอย่างเซียน ซื้อคอนโดสักห้องต้องดูอะไรบ้าง

พอเข้าสู่วัยทำงาน เริ่มมีรายได้ ความฝันที่อยากมีที่อยู่เป็นของตัวเองก็กลายเป็นความต้องการอันดับต้นๆของชีวิตคนเมือง แต่ด้วยความฝันชิ้นนี้อาจต้องใช้เงินลงทุนก้อนใหญ่ หรือหากต้องผ่อนชำระก็คงต้องกินเวลายาวนานกว่าสามสิบปี เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองนั้น คงต้องใช้ข้อมูลที่เพียงพอต่อการตัดสินใจ และโครงการที่เลือกซื้อต้องเป็นโครงการที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ ซื้อแล้วไม่เป็นกังวลภายหลัง ซึ่งในส่วนของที่พักในรูปแบบคอนโด ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ เพราะด้วยเรทราคาที่มีให้เลือกหลากหลายตามกำลังทรัพย์ อีกทั้งความสะดวกสบายที่หลายคอนโดจัดให้มาอย่างเต็มที่ ทำให้ที่อยู่ประเภทนี้เป็นที่นิยมสำหรับคนเมือง

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / February 20, 2019

คอนโดสมัยนี้ ใช้วัสดุแบบไหนถึงจะคุ้มค่าน่าซื้อ

ในเรื่องของวัสดุเป็นอีกเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนและต้องใช้ความรู้และประสบการณ์พอสมควร ในการที่เราจะทราบได้ว่า วัสดุที่คอนโดนั้นๆเลือกใช้ มีความคุ้มค่าต่อเงินในกระเป๋าที่เราจ่ายไปหรือไม่ หากคุณได้ศึกษาและมีความรู้ในส่วนนี้อยู่บ้าง การพิจารณาเบื้องต้นด้วยตัวเองก็จะทำได้ไม่ยาก โดยเริ่มต้นจากราคาของคอนโดที่ตั้งขาย ว่าสอดคล้องกับวัสดุที่ทางคอนโดจัดสรรมาให้หรือไม่ ทั้งตัวพื้นที่ใช้ สุขภัณฑ์ วงกบ วอลล์เปเปอร์ รวมถึงการบิ๊วท์อินน์ต่างๆ โดยเราสามารถใช้หลักพิจารณาจากข้อมูลในตลาด เช่น คอนโดในเรทราคาเดียวกันและทำเลใกล้เคียงกัน ในที่อื่นๆเลือกใช้วัสดุอะไร โดยทำการเปรียบเทียบกันในหลายๆที่

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / January 17, 2019

กู้แบงค์ซื้อคอนโดอย่างไรให้ผ่านฉลุย

กู้แบงค์ซื้อคอนโดอย่างไรให้ผ่านฉลุย หากคุณเข้าสู่วัยเริ่มทำงาน หรือเพิ่งเรียนจบ หนึ่งในความฝันที่อยากจะทำให้เป็นจริงให้ได้ หนึ่งในนั้นคงต้องมีความฝันที่อยากมีบ้านหรือคอนโดไว้ครอบครองเป็นของตัวเอง มีอาณาจักรเล็กๆที่พอจะให้เพื่อนฝูงมานั่งเล่น และมีพื้นที่ส่วนตัวที่อยากจะทำอะไรได้ตามใจ หรือบางคนก็อยากซื้อไว้ให้ครอบครัวได้อยู่ในที่ๆดีกว่าเดิม แต่จะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ความเป็นจริงที่จะไปให้ถึงฝันได้นั้น ก็คงต้องอาศัยปัจจัยหลายๆข้อเป็นส่วนประกอบ ซึ่งวันนี้ The Saint Residences เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้ข้อมูลในเรื่องการปล่อยกู้สินเชื่อเพื่อซื้ออสังหาฯ ว่ามีเกณฑ์การประเมินอย่างไรบ้าง เพราะเราคงเคยเจอเหตุการณ์จากตัวเราเอง หรือคนใกล้ตัว ที่กู้อย่างไรก็ไม่ผ่าน...

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / January 17, 2019

ชวนเพื่อนไปแฮงเอ้าทกับ 5 บาร์สุดชิคในย่านลาดพร้าว

ชวนเพื่อนไปแฮงเอาท์กับ 5 บาร์สุดชิคในชีวิตย่านลาดพร้าว พอถึงโหมดที่อยากจะพัก อยากจะชิลล์ตามอารมณ์ตัวเองบ้าง ก็ไม่อยากไปไหนไกล เอาแบบใกล้ๆบ้าน ชวนเพื่อนมาสังสรรค์ พูดคุยกันตามประสา แฮงเอาท์หนักแค่ไหนก็ไม่ต้องเดินทางไกลๆให้ใครเป็นห่วง แถมยังมีร้านเก๋ๆให้ได้ถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย ชนิดที่ว่าใครๆก็ต้องถามว่าที่นี่คือที่ไหน เรารู้ว่าคุณอยากได้ฟีลแบบนี้ วันนี้ The Saint Residences เลยขอแนะนำ 5 บาร์แฮงเอาท์...

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / January 14, 2019

อร่อยไม่ถึงร้อยกับ 5 ร้านเด็ดในตำนาน อยู่ลาดพร้าวต้องไม่พลาด

อร่อยไม่ถึงร้อยกับ 5 ร้านเด็ดในตำนาน อยู่ลาดพร้าวต้องไม่พลาด จากครั้งก่อนที่เราพาคุณไปทัวร์คาเฟ่สุดเก๋ ที่คนย่านลาดพร้าวนิยมไปเช็กอินกันแล้ว ครั้งนี้ขอมาเอาใจคนที่มีไลฟ์สไตล์ง่ายๆ ที่ชอบแสวงหาร้านเด็ดต้นตำหรับ ชนิดที่ว่าร้านนี้สตอรี่ต้องมีแน่นปึ้ก! วันนี้ The Saint Residences เลยขออาสาพาคุณไปทัวร์ร้านเด็ดกับความดั้งเดิมที่อยู่ในย่านลาดพร้าว ซึ่งคุณสามารถเดินลิ้มรสแต่ละร้านได้ง่ายๆ เพียงออกจาก The Saint Residences แล้วมุ่งหน้าไปตาม...

Read More
By info.thesaint.residences@gmail.com / January 8, 2019

ชวนเช็กอิน 8 คาเฟ่ที่ใช่ในสไตล์คนลาดพร้าว

ชวนเช็กอิน 8 คาเฟ่ที่ใช่ในสไตล์คนลาดพร้าว ถ้าพูดถึงย่านลาดพร้าวหลายคนน่าจะนึกถึงความหลากหลายที่เป็นสีสันของย่านนี้ ที่มีทั้งแหล่งช็อปปิ้ง , สถาน ศึกษา , สวนสาธารณะ , ร้านอาหารที่มีสไตล์ , ร้านดั้งเดิมเจ้าเก่าแก่ , รถไฟฟ้าใจกลางเมือง ,การเดินทางได้ทุก เส้นทางอย่างสะดวกสบาย และเสน่ห์เล็กๆน้อยๆที่ทำให้ทำเลในย่านนี้ ถูกเลือกเป็นอันดับแรกๆสำหรับผู้ที่กำลัง...

Read More
Top